ดูหนัง :

Ice Age ไอซ์เอจ 1-4 [HD] ชัดทุกภาค !!

           โดยส่วนตัวไม่ได้เป็นแฟนพันธุ์แท้ หรือว่ามีความชื่นชอบในหนังชุด เจาะยุคน้ำแข็งมหัศจรรย์ อย่าง Ice Age เท่าไหร่ เพราะหลังจากได้รับชมมาแล้ว 3 ภาคก่อนหน้านั่นมันก็ไม่ได้รู้สึกมีอะไรแปลกใหม่มากมาย แถมความสนุกก็ยังออกมาเฉยๆสำหรับผมเสียด้วย แต่ว่าในเมื่อมันมาเป็นภาคที่ 4 ก็ย่อมมีอะไรเด็ดๆแน่ เรื่องราวในคราวนี้เริ่มจากเจ้าสแคร็ทที่มัวแต่ง่วนอยู่กับลูกโอ๊คอีกตาม เคย จนทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ของโลก จนเป็นเหตุให้น้ำท่วม ทำให้ ดีเอโก้, แมนนี่ และ ซิดเกิดเรื่องวุ่นวายต้องไปพาลพบกับโจรสลัดที่ขัดขวางการเดินทางการกลับบ้านอันแสนวุ่นวายยุ่งยากของพวกเข­า

             ที่พวกเขาจะต้องฟันฝ่ากับเหล่าโจรสลัดสุดโหดที่นำทัพโดย กัปตันกัตส์ พร้อมทั้งยังจะมีปัญหาเรื่องโลกแตก แผ่นดินร้าว หรือแม้แต่เหล่านางเงือกมากมาย ที่แมนนี่และผองเพื่อนจะต้องตะลุยผ่านสิ่งเหล่านี่ไปให้ได้เพื่อไปเจอครอบครัว และ เพื่อนฝูง ของพวกเขา โดยเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ทั่วไปแล้ววันนี้ทั้งในระบบ 3D และในระบบปกติด้วยครับ Ice Age 4 หรือในชื่อตอนว่า Continental Drift กำกับการแสดงโดย 2 ผู้กำกับอย่าง สตีฟ มาร์ติโน่ และ ไมค์ ทูมีเอียร์


              โดยรายแรกมีเครดิตเป็นถึงผู้กำกับอนิเมชั่นที่เคยกวาดทั้งคำวิจารณ์ และ รายรับไปอย่างล้นหลามในปี 2008 มาแล้วกับการดัดแปลงมาจากหนังสือการ์ตูนเด็ก 10 หน้าใน Horton Hears a Who! รวมไปถึงเคยกำกับหนังสั้นของเจ้า สแคร็ท มาแล้ว 2 ตอน โดยรายหลังก็เช่นเดียวกัน เพราะเขาก็เป็นคนกำกับหนังสั้นของเจ้า สแคร็ท ร่วมกับ สตีฟ มาร์ติโน่ พร้อมทั้งยังเป็นคนทำ Ice Age ภาคที่แล้วอย่าง Ice Age: Dawn of the Dinosaurs ด้วย ซึ่งดูเหมือนว่าการกลับมาครั้งนี่หลังจากทิ้งห่างไป 3 ปีของซีรี่ย์ชุด Ice Age ทางทีมผู้สร้างจะต้องการให้หลายๆอย่างยิ่งใหญ่ขึ้นจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นการทำเรื่องราวเกี่ยวกับปัญหาโลกแตกที่ต้องสร้างยิ่งใหญ่อลังการกว่าเดิม หรือแม้แต่การที่หนังในภาคนี่ได้จ้างดารานักแสดงดังๆมาพากย์เป็นตัวละครใหม่มากมาย ไม่ว่าจะเป็น เจนิเฟอร์ โลเปซ , ปีเตอร์ แดงเลจ , นิค ฟอส

               รวมไปถึงนักร้องชื่อดังอย่าง นิคกี้ มินาช ด้วยเช่นเดียวกัน ซึ่งหลังจากในภาค 3 ของหนังชุดนี่เข้าฉายในระบบ 3D ก็แน่นอนว่าภาคนี่ก็ต้องเข้าฉายในระบบ 3D ด้วยเช่นเดียวกัน และมันก็เป็นสิ่งที่ถือว่าพัฒนาจากภาคก่อนอย่างเห็นได้ชัดเป็นสิ่งแรกเลยก็ว่าได้ เพราะ 3D ของ Ice Age 4 นอกจากมันจะสามารถทำออกมาได้ตามมาตรฐานของอนิเมชั่นทั่วไปแล้ว (นั่นคือมีฉากที่นูน มีมิติความ ตื้น ลึก หนา บาง ได้ชัดกว่าหนังคนแสดงทั่วไป) หลายๆฉากของหนังในภาคนี่ก็ถือว่าสามารถดูสนุกขึ้นด้วยระบบ 3D ก็ว่าได้ เพราะหนังมีการใส่ฉากสิ่งของทะลุจอ ทะลุตา มาให้เด็กๆและผู้ใหญ่ทั้งหลายได้สนุกกันตลอดแทบทั้งเรื่องเลยก็ว่าได้ครับ


Share this article :
 
Support : Creating Website | Johny Template | Mas Template | นารูโตะ
Copyright © 2011. ดูหนังออนไลน์ - All Rights Reserved
Template Created by Creating Website Published by Mas Template ดูหนังออนไลน์
Proudly powered by Blogger